Bơm lông mày, xu hướng làm đẹp kỳ lạ mới nhất

Các bạn sẽ phải choáng ngợp trước các xu hướng lông mày hiện nay từ chân mày thanh mảnh, cong vút đến chân mày ngang, chân mày lá liễu,… Hiện nay trong xu hướng làm đẹp lông mày thì kỹ thuật điêu khắc lông mày đang là mới nhất. Bên cạnh phun thêu, điêu khắc lông mày thì phương pháp bơm lông mày bạn đã nghe nói đến chưa?

Eyebrow Injection

Eyebrow Injection là gì?

Là hình thức tiêm PRP (Platelet rich plasma) Bác sĩ sẽ lấy máu của chính bạn đem đi quay ly tâm để tách phần huyết tương giàu tiểu cầu sẽ được tinh chất huyết tương. Sau đó sẽ được tiêm vào vùng da bên dưới chân mày. Trong huyết tương chứa nhiều chất dinh dưỡng khi vào lớp biểu bì sẽ giúp tái tạo kích thích các nang lông phát triển giúp lông mày mộc nhiều hơn. Chỉ 24h sau khi tiêm sẽ phục hồi lại như ban đầu. Một số trường hợp xãy ra phản ứng phụ như hơi đỏ và sưng nhẹ tại vùng trị liệu, nhưng sau đó sẽ giảm dần.

bom long may

Độ an toàn khi sử dụng phương pháp bơm lông mày

Phương pháp này khá tự nhiên và an toàn hầu như không có tác dụng phụ. Eyebrow Injection sẽ phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người turng bình quá trình từ 1-2 tháng sẽ thấy được sự thây đổi rõ rệt. Tuy nhiên nếu trong vòng 3 – 4 tháng mà chưa có kết quả thì nên tiêm thêm PRP để có hiệu quả như mong muốn.