Các kiểu tóc hot nhất dành cho chàng trong ngày cưới

Trong vấn đề làm đẹp có vẻ nam giới dường như bị lãng quên ít được quan tâm như các chị em phụ nữ. Nam giới cũng có quyền được hướng tới sự hoàn thiện ở vẻ bề ngoài, đặc biệt trong những sự kiện quan trọng như là ngày cưới. Kiểu tóc rất quan trọng, nó sẽ tạo nên nét nổi bật khuôn mặt nếu chọn được kiểu phù hợp với khuôn mặt và xu hướng hiện tại sẽ tạo nên vẽ lịch lãm, nam tính và sang trọng.

1. Kiểu hất mái nam tính
– Kiểu này thường được các chú rể lựa chọn nhiều nhất mang đến cho chủ nhân của nó vẻ nam tính, sang trọng. Với kiểu tóc này còn có thể tăng thêm một tí chiều cao chú rể.

cac kieu toc hat mai danh cho chu re toc hat mai cho chu re tóc hất mái cho chú rễ toc hat mai cho chu re ca tinh tóc hất mái cho chú rễ cá tinh
2. Tóc bổ lệch
– Với kiểu tóc 7/3 cổ điển này mang lại cho bạn vẻ chín chắn và nam tính. Với kiểu tóc này, chú rể có thể vén sang 2 bên theo tỉ lệ yêu thích của riêng mình, có thể kết hợp với nơ bướm hoặc caravat.

kieu toc vuot nguoc cho chu re

kieu toc vuot nguoc cho chu re

kieu toc vuot nguoc cho chu re kieu toc vuot nguoc cho chu re kieu toc vuot nguoc cho chu re
3. Tóc chải dựng
kieu toc chai dung cho nam kieu toc chai dung cho nam

4. Tóc Hàn Quốc

kieu toc han quoc cho chu re kieu toc han quoc cho chu re

Vừa rồi là các xu hướng tóc cho chú rể trong năm 2015, với những kiểu tóc chú rễ tuyệt đẹp này hy vọng bạn có thể trở nên lịch lãm hơn trong ngày cưới của mình. Các bạn có thể xem thêm các thông tin về xu hướng tóc cô dâu, để có sự kết hợp hoàn hảo nhất cho cả 2 các bạn nhé.
Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các thông tin về học trang điểm chuyên nghiệp, học bới tóc cho cô dâu hay các ngành làm đẹp khác tại đây.