Định hình lông mày trong phun xăm và trang điểm khác nhau như thế nào?

Như chúng ta biết lông mày có vai trò khá quan trọng trong việc định hình nên khuôn mặt rồi phải không nè. Ở bài viết trước Tomiluc đã giới thiệu tầm quan trọng của lông mày với khuôn mặt như thế nào rồi. Bây giờ trường sẽ giải đáp một số thắc mắc của các bạn trong việc định hình lông mày trong phun xăm và trang điểm có khác nhau hay không? nếu đã học định hình trong makeup thì có thể sử dụng định hình lông mày trong phun xăm hay không?

Định hình chân mày trong trang điểm:
– Chân mày trong makeup thường theo xu hướng, và dễ dàng thây đổi các kiểu khác nhau.
– Độ chính xác khi vẽ chỉ cần 80% là đạt.
Định hình chân mày trong phun xăm:
– Ngược lại với trang điểm, chân mày phun xăm cần độ chính xác tuyệt đối 100% vì chân mày trong phun xăm khó chỉnh sửa hơn.
– Kiểu lông mày trong phun xăm thường chọn lựa theo dáng khuôn mặt, theo nhân tướng học.
– Các tỷ lệ lông mày cần chính xác tuyệt đối theo tỷ lệ vàng.

Với những điểm khác nhau của lông mày trong trang điểm và phun xăm ở trên, thì các bạn cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc  ” đã học định hình trong makeup thì có thể sử dụng định hình lông mày trong phun xăm hay không? “. Trong trang điểm thường xác định lông mày bằng mắt, rất ít các chuyên viên dùng thước để đo lông mày chính xác, như vậy sẽ làm giảm tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nên về độ chính xác cũng như những điểm tỷ lệ vàng rất khó xác định nếu áp dụng cho phun xăm. Lông mày trong phun xăm ngoài độ chính xác tuyệt đối còn phải biết xác định lông mày theo nhân tướng học. Vì vậy để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, ngoài kỹ thuật chuyên cần có kiến thức chuyên nghành vững chắc và cách định hình lông mày cho khách hàng.