Kỹ thuật nhuộm tóc mới nhất không dùng Oxy – Colour Shine Laser

Việc nhuộm tóc với các bạn trẻ ngày này quá quen thuộc, trung bình từ 2-4 tháng là các bạn sẽ thây đổi màu tóc một lần, việc nhuộm tóc là điều cần thiết nếu tóc bạn bị bạc nhiều thì việc nhuộm tóc đen lại sẽ giúp trông bạn trẻ hơn. Hay nếu bạn sở hữu màu mắt và màu da sáng thì việc thay đổi màu tóc từ đen sang vàng kim hoặc đồng sáng hoặc hạt dẻ… sẽ giúp chúng ta trông hợp thời trang và ấn tượng hơn.

Colour Shine Laser 1Thế nhưng việc nhuộm tóc thường xuyên sẽ cũng không tốt cho tóc vì oxygen trong tóc sẽ bị mất đi làm cho tóc mỏng dần, xốp và dễ bị chẻ ngọn, gẫy rụng. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng đó kỹ thuật nhuộm tóc Colour Shine Laser ra đời tạo cho mái tóc nhuộm rạng rỡ hơn.

Colour Shine Laser là gì?

Kỹ thuật nhuộm Colour Shine Laser là phát minh mới nhất của châu Âu dựa trên nề tảng công nghệ Alkaline nhưng được cải tiến tốt hơn, bằng cách sử dụng lực hút tĩnh điện điện các hạt màu nhuộm vật lý vào bên trong tóc.

Colour Shine Laser hoạt động không dựa vào chất xúc tác hóa học Oxy để làm lên màu nhuộm và không chứa các chất gây hại cho tóc như: MEA, Amoniac, hay Hydrogen, Peroxide.

Thây vào đó sử dụng ánh sáng quang học laser để xử lý màu nhuộm. Kỹ thuật này có thể nhuộm được tất cả các phong cách từ Nhuộm Tone on Tone, Nhuộm Dip Dye , Nhuộm Ombre, tới nhuộm Light Neon, với những tone màu cực kỳ hot như màu hồng, màu vàng chanh, màu xanh lá neon, màu xanh biển, các dãy màu Pastel , xanh, đỏ, tím, vàng, cam, hồng,.. màu

Quy trình nhuộm Colour Shine Laser?

Kỹ thuật nhuộm Colour Shine Laser sẽ trãi qua 7 bước:
Bước 1: Làm sạch tóc trước khi nhuộm
Bước 2: Phục hồi tóc bằng sữa
Bước 3: Tạo màng bảo vệ cho tóc bằng sirum…
Bước 4: Bôi thuốc phục hồi lớp Lipid cho tóc
Bước 5: Nhuộm Colour Shine Laser theo các tone màu đã lựa chọn
Bước 6: Dùng tia sáng quang học “Tia Laser” bằng máy Laser Powder đểkích thích lên màu nhuộm
Bước 7: Gội sấy và tạo kiểu

Với kỹ thuật nhuộm Colour Shine Laser bạn sẽ không phải lo ngại về mùi khó chịu của thuốc nhuộm, không phải trải qua nhiều giai đoạn nhuộm vất vả và tóc lại được bảo vệ thật tốt.

Xem thêm các tin tức xu hướng về làm đẹp khác của trường nữa nhé << tại đây >>