Kỹ thuật nhuộm tóc Pixel đang làm điên đảo trong giới trẻ

Tóc nhuộm Pixel là gì?

– Nhuộm Pixel là phương pháp nhuộm tóc mới nhất hiện nay, các màu nhuộm sẽ tạo thành những ô vuông liên tiếp giống như những hạt Pixel trong kỹ thuật số.

Nguồn gốc nhuộm tóc Pixel?

Kiểu tóc này được tạo ra trong sự vô tình “sai lầm” của nhà tạo mẫu tóc Jorge Cancer đã khiến khiến Jorge chú ý, sau đó ông cùng 1 người bạn nữa của mình tại tiệm tóc có tên X-Presion Tây ban Nha nghiên cứu và phát triển kiểu tóc Pixel bây giờ.

X-Presion được cho là nơi chuyên nghiên cứu phát triển các kiểu tóc mới gây sốt cho giới trẻ trên khắp thế giới. Phong cách Pixel hội đủ các phong cách nhuộm tóc trước đó là sự chuyển màu tinh tế của phong cách ombre thời thượng, vừa có nét chấm phá, nổi bật không kém gì phương pháp nhuộm dip-dye.
Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn bất cứ màu gì để tạo nên một mái tóc Pixel mang đậm phong cách riêng mình.

Kiểu tóc nào phù hợp nhuộm Pixel?

Để được mái tóc nhuộm Pixel hoàn hảo nhất thì bạn nên làm trên mái tóc thẳng nhé.

Kỹ thuật nhuộm tóc Pixel

– Về phần kỹ thuật nhuộm tóc để nhuộm ra được kiểu tóc này thì cần phải có kiến thức căn bản về kỹ thuật nhuộm tóc “truyền thống” trước giờ: từ cách pha màu nhuộm chuẩn đến kỹ thuật canh độ “chín” của thuốc nhuộm.
– Tiếp đến là chọn màu nhuộm chủ đạo để làm màu nền, dùng kẹp tăm cố định những ô vuông theo những vị trí tùy vào sự sáng tạo của các bạn, và “quét” màu nhuộm vào phần ô vuông đó. Việc còn lại là “ngồi” canh thuốc và chờ đợi xem kết quả nhé dưới đây là mẫu Demo ban đầu của các bạn học viên lớp học cắt tóc-tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

ky thuat nhuom toc moi nhat 2015

– Tuy nhiên với những mẫu Pixel phức tạp hơn thì đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm, tay nghề của người thợ làm tóc rất nhiều.

Các mẫu tóc nhuộm Pixel hot nhất hiện nay:

phong cach nhuom toc moi nhat

nhuom toc pixel 2015
phong cach nhuom toc moi nhat

phong cach nhuom toc moi nhat

Vừa rồi là bài viết về kỹ thuật nhuộm tóc Pixel mới nhất hiện nay do lớp học cắt tóc chuyên nghiệp Tomiluc giới thiệu.