Máy phục hồi tóc Nano – công nghệ phục hồi tóc mới nhất 2017

Thời gian gần đây các bạn đã nghe nói nhiều đến công nghệ phục hồi tóc siêu nhỏ Nano rồi phải không ạ? Đây là phương pháp phục hồi tóc tốt nhất cho các bạn trẻ thường xuyên thay đổi màu tóc, kiểu tóc mà không lo ngại tổn hại cho mái tóc của mình, tóc vẫn chắc khỏe các bạn nhé.

14971837_208873746221681_1683830506_n

Vậy phục hồi Nano là gì?

– Khi các bạn sử hóa chất uốn, duỗi nhuộm sẽ làm mất các dưỡng chất keratin trên tóc cấu trúc tóc của bạn sẽ bị thây đổi với những lỗ nhỏ li ti trên tóc làm cho tóc trở nên thô và không còn mềm mượt. Theo nguyên lý trên công nghệ phục hồi tóc đã cho ra đời máy phục hồi tóc bằng cách sử dụng một lực nén chuyển dưỡng chất từ dạng nước sang những hạt hơi sương có kích thước nano giúp phủ đều lên tóc.
Hiện nay máy nano phục hồi tóc đang được rất nhiều salon tóc sử dụng cho khách hàng của mình.

Sử dụng máy phục hồi tóc Nano:

-Phủ bóng tóc nano: khi nhuộm tóc xong đợi màu khô ta dùng các dưỡng chất keratin/ colagen phun phủ đều lên tóc và matxa cho tóc các hạt dưỡng chất sẽ bám vào tóc. Giúp bảo vệ cho sợi tóc của bạn, bảo vệ cho độ bền màu, tạo độ sáng bóng cho màu tóc, tạo ra một lớp phủ bên ngoài giúp cho sợi tóc no tròn,và khỏe hơn. Luôn cập nhật xu hướng mới, hiện nay trường dạy nghề tóc Tomiluc đã có máy phục hồi tóc Nano cho các bạn học viên thực hành.
may phuc hoi toc nanao