Nối mi có nguồn gốc từ đâu?

Khi nói đến làm đẹp, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Hàn Quốc. Hầu hết các công nghệ làm đẹp hiện nay của các nước sử dụng điều theo “chuẩn” Hàn Quốc nhất là các lĩnh vực: trang điểm, phun thêu, nối mi…Nhưng thật sự tất cả chúng có nguồn gốc xuất phát từ xứ sở Kim Chi hay không?. Bật mí với các bạn một điều về nguồn gốc của nối mi là từ đâu nhé.

noi mi colagen, day noi mi– Vào những năm 1916 đạo diễn DW Griffith của Holywood lừng danh gốc Anh đã phát minh ra việc phải nối mi cho các nữ diễn viên của mình để đôi mắt trở nên long lanh hơn. Dần được lan truyền sang các nước châu Á, châu Âu và được phát triển mạnh tại Hàn Quốc, rất nhiều nước hiện nay đang sử dụng công nghệ và tiêu chuẩn nối mi của nước này. Công nghệ nối mi hiện đang được ưa chuộng là kỹ thuật nối mi 3D-6D, và một số nơi tại Việt Nam đang dần xuất hiện thêm sự kết hợp giữa kỹ thuật Hàn Quốc và colagen nhằm với mục đích vừa làm đẹp mi vừa hạn chế các hư tổn cho mi, nuôi dưỡng mi ngay từ bước đầu làm đẹp.

Vừa rồi là bài viết chia sẽ nguồn gốc của nối mi và công nghệ nối mi được yêu thích hiện nay, đừng quên xem thêm các thông tin và hướng dẫn làm đẹp khác của trường các bạn nhé, các bạn đang nhu cầu về học nối mi thì xem chi tiết chương trình của trường nhé.!