Những yếu tố quyết định nên vẻ đẹp khi phun thêu lông mày

Ngày nay việc phun thêu thẩm mỹ không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ, thậm chí nay các quý ông cũng nhờ đến công nghệ phun thêu lông mày giúp cho đàn ông khắc phục được nhược điểm thưa, ngắn, xấu xí cho đôi lông mày.

Để sở hữu đôi lông mày đẹp quyến rũ mà không lo bị sẹo, bị sưng hay bị đau rát thì yếu tố nào quyết định nên những điều đó.

1.Chuyên viên phun xăm giỏi

– Một người chuyên viên giỏi có tay nghề tốt sẽ tạo nên hơn 50% vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi lông mày. Người kỹ thuật viên giỏi sẽ định hình, định dạng khuôn lông mày tạo nên cặp lông mày đẹp cân đối và mềm mại cho khách hàng.
Và chắc chắn họ nắm chắc các nguyên tắc căn bản của màu sắc, mối tương quan giữa màu da, màu lông mày, màu nền môi hiện có của khách hàng để chọn màu mực phun cho phù hợp. Đồng thời đi mực đúng cách để mực thấm vào da mịn đẹp, tự nhiên.

o dau phun theu long may dep

2. Chất lượng mực xăm đảm bảo

Mực sẽ góp phần tạo nên màu sắc cho lông mày nếu sử dụng mực không đạt chất lượng sẽ lên da không đẹp, sau khi hoàn thành màu không chuẩn và mịn.

3. Sự hiểu biết

Là yếu tố hết sức quan trọng để tạo nên bộ lông mày đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Tiêu chuẩn của một cặp lông mày đẹp là phải mềm mại, thanh tú, kiểu dáng và màu sắc lông mày phải hợp với khuôn mặt người sở hữu nghĩa là phải luôn lam nhạt và đậm dần về phía đuôi.
Nếu quá trình xăm lông mày sẽ mang lại kết quả màu sắc đậm thì kỹ thuật phun thêu lông mày sẽ là quá trình làm đẹp hoàn toàn khác hẳn với xăm lông mày, Kỹ thuật phun thêu lông mày sẽ tạo ra những sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật, làm cho lông mày trong nhẹ nhàng và thật hơn.

phun cham may dep

4. Công nghệ phun thêu

Công nghệ được sử dụng trong quá trình phun thêu cũng khá quan trọng vì công nghệ càng hiện đại thì công việc phun thêu càng mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, quan trọng hơn nữa phải vệ sinh, vô trùng tuyệt đối. Và quan trọng hơn nữa “yếu tố không đau” giúp mực thấm vào da, nhanh hơn và lên màu đẹp hơn..

Vừa rồi là những yếu tố quyết định nên đôi chân mày phun thêu có hoàn hảo hay không, hãy lựa chọn dịch vụ phun thêu lông mày chất lượng và uy tín nhé. Xem thêm thông tin khác về học trang điểm, học cắt tóc,học chăm sóc da, học vẽ móng của trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc nữa nhé.